LỜI CHÀO TỪ NHÀ SÁNG LẬP

NHÀ SÁNG LẬP COMINK 2022
                               NHÀ SÁNG LẬP COMINK 2022 – Paul Brenner

Tôi là một nhà làm phim, với ước mong tạo ra và đem lại lợi ích cho những nghệ sĩ để họ đạt được ước mơ của mình.

Tôi đã làm việc này gần 40 năm. Từ việc quản lý các ban nhạc Rock, đến sở hữu Phòng trưng bày Mỹ thuật, Công ty Sản xuất Phim và thậm chí là Câu lạc bộ nhạc Jazz trong 10 năm. Đã đến lúc để tôi trải nghiệm điều khác thú vị hơn – một công ty khởi nghiệp công nghệ.

Tôi đã làm được rất nhiều điều mà người khác chỉ làm được trong mơ. Đây là lý do tại sao việc tạo ra một nền tảng mang lại lợi ích cho các nghệ sĩ; bằng cách cung cấp cho họ các nguồn doanh thu mới và phát triển một cộng đồng biết thưởng thức các tác phẩm được tạo ra; lại vô cùng thú vị và quan trọng đối với tôi.

NHÀ SÁNG LẬP COMINK 2022

COMINK – Công ty Xuất bản và Cuộc thi Truyện tranh. Chúng tôi đang tổ chức một Cuộc thi sáng tác truyện tranh, được Cố vấn, Trao giải và Đánh giá bởi những chuyên gia sáng tạo giỏi nhất trong các lĩnh vực xăm hình, phim ảnh, truyện tranh và truyền thông.

Nền tảng của chúng tôi – tìm kiếm những tài năng mới, những câu chuyện mới từ những bộ óc sáng tạo của các nhà sáng tác nghệ thuật và tạo cơ hội để phát hành các tác phẩm này ở Việt Nam và đến toàn thế giới.

Chúng tôi tại COMINK tin rằng những câu chuyện và nghệ thuật độc đáo và mới mẻ rất quan trọng. Chúng tôi tin rằng nghệ thuật và câu chuyện nguyên bản của Việt Nam cũng rất quan trọng. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng của mình để tạo ra cho những câu chuyện và nghệ thuật mới này một nền tảng để được lắng nghe và tạo ra những lợi ích tài chính mới cho những người tham gia vào cuộc thi của chúng tôi.

Tất cả các đối tác của COMINK đều tin tưởng vào việc chia sẻ kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm của mình với các nghệ sĩ & người kể chuyện có triển vọng. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển một cộng đồng yêu thích Truyện tranh Việt Nam mà chúng tôi xuất bản, qua đó mang lại cho người chiến thắng cuộc thi một cơ hội để có được nguồn thu nhập liên tục để chia sẻ nghệ thuật và câu chuyện của họ. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục tìm kiếm những phương pháp khác để phát triển tốt nhất các tài năng nghệ thuật và kể chuyện Việt Nam. Nếu bạn có thể vẽ và những bức vẽ ấy kể một câu chuyện thì bạn đã có thể tham gia. Điều kiện tham gia chỉ đơn giản vậy thôi.

“Hãy chia sẻ và cho chúng tôi thấy tài năng của bạn”

PAUL BRENNER

Tháng 06 năm 2022

NHÀ ĐỒNG SÁNG LẬP

Charlie Nguyen
Đạo diễn CHARLIE NGUYEN

Đạo Diễn, Nhà Biên Kịch, Nhà Sản Xuất Phim

L1008208
Nghệ sĩ DANIS NGUYEN

Nhà sáng lập Saigonink Tattoo Studio